Giới thiệu

29/08/2019

Công ty chúng tôi được thành lập ngày 07/12/2018. Từ ngày thành lập đến nay công ty đã và đang được ủng hộ rất nhiều của quý khách hàng và sự đóng góp cống hiến của cán bộ công nhân viên trong công ty. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm yến sào, hải đặc sản, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận.

I. Giới Thiệu Chung

Công ty chúng tôi được thành lập ngày 07/12/2018. Từ ngày thành lập đến nay công ty đã và đang được ủng hộ rất nhiều của quý khách hàng và sự đóng góp cống hiến của cán bộ công nhân viên trong công ty. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm yến sào, hải đặc sản trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận.
Với phương châm “Chia sẻ cùng thành công”, đội ngũ nhân viên Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu thị trường nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng: Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng các sản phẩm với giá cả cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn, thanh toán linh hoạt cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tận tình.

II. Chính sách chất lượng

Với uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu, các dòng sản phẩm của Công ty đã đem đến cho người tiêu dùng cơ hội thưởng thức một trong những đặc sản quý hiếm mà thiên nhiên đã ban tặng.

Với phương châm:

- Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, tất cả cùng thành công.

- Công ty luôn nỗ lực trong việc quảng bá thương hiệu và đưa sản phẩm ra thị trường thế giới.

- Huấn luyện, đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo sau bán hàng tốt nhất.

- Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm, dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn, đào tạo cho khách hàng để lựa chọn và ứng dụng tốt nhất.

III. Thông tin về đơn vị quản lý Website

* Tên đầy đủ: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN IVNEST VIỆT NAM

* Địa chỉ: 35/125 Nguyễn Thiện Thuật, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa

* Điện thoại: 0982502779

* Mã số thuế: 4201823314

* Giấy phép kinh doanh số: 4201823314 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 05/12/2018

* Đại diện pháp luật: CÔNG TY TNHH MTV IVNEST VIỆT NAM

Chia sẻ nội dung:

Thiết kế và phát triển SweetSoft

server-notice
 
>