Yến sào tinh chế Sanvinest Hộp 5 gram - V505

219.500 vnđ

Đánh giá sản phẩm:

Chia sẻ nội dung:

Số lượng:

100 Sản phẩm có sẵn

 Thêm vào giỏ hàng Mua ngay
Giao hàng nhanh chóng

Giao hàng nhanh chóng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả cực kỳ dễ dàng

Sản phẩm Yến sào tinh chế Sanvinest không sử dụng hóa chất, hương liệu và chất bảo quản. Vì vậy sản phẩm yến sào tinh chế luôn giữ được giá trị bổ dưỡng với hương vị đặc trưng tự nhiên của yến sào thiên nhiên.

Yến sào tinh chế Sanvinest là thương hiệu mới của Công ty Cổ phần NGK Yến sào Khánh Hòa (đơn vị thành viên của Công Ty TNHH Nhà Nước Một Thành Viên Yến Sào Khánh Hòa). Công ty tự hào là đơn vị đầu ngành trong việc sản xuất chế biến sản phẩm nước Yến sào Khánh Hòa (thương hiệu Sanest quen thuộc), đưa yến sào vào sản xuất trên dây chuyền công nghiệp nhưng vẫn đảm bảo tinh chất quý hiếm của yến sào được bảo toàn nguyên vẹn trong sản phẩm nước yến sào Khánh Hòa.

Tiếp nối sự thành công của các sản phẩm yến sào Khánh Hòa Sanest truyền thống, năm 2019, công ty tiếp tục tung ra thị trường các sản phẩm mang thương hiệu Sanvinest.

Yến sào tinh chế Sanvinest Khánh Hòa là sản phẩm Yến sào Khánh Hòa đã được làm sạch hoàn toàn. Khi đưa vào sử dụng, chỉ cần đưa trực tiếp vào chế biến mà không cần làm sạch lại.

Hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là những ưu điểm để các sản phẩm mang thương hiệu Yến sào Khánh Hòa Sanest*Sanvinest luôn được người tiêu dùng ưu ái, tin tưởng sử dụng như một món ăn bổ dưỡng chứa nhiều axit amin giúp cơ thể con người có được nguồn lực bền vững cho sức khỏe. Với uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu, trải qua 15 năm hình thành và phát triển, với tiêu chí “Đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”, sản phẩm yến sào Khánh Hòa Sanest*Sanvinest của công ty đã đem đến cho người tiêu dùng cơ hội thưởng thức một trong những đặc sản quý hiếm mà thiên nhiên đã ban tặng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Cho 120 ml nước ấm vào chén sứ, ngâm 1 lượng yến sào tinh chế (3 - 5 gram cho 1 lần dùng) khoảng 20 phút, cho tiếp đường phèn (có sẵn gói đường phèn bên trong hộp) vào chén rồi chưng cách thủy khoảng 30 phút cho đến khi yến nở đều, to sợi có mùi thơm là được.

Thiết kế và phát triển SweetSoft

server-notice
 
>